PDA

View Full Version : Tiểu sử chuyên Anh


mtu
11-03-2004, 03:01 AM
Đây mớ là giới thiệu nghiêm túc về lịch sử hào hùng oanh liệt của chuyên Anh nè:
I. History:
Ngày thành lập: Một ngày đẹp trời năm 1991.
Thành viên tham gia: Rất ít. Tui chỉ còn nhớ được vài người:
1. Mr. Xuân Lâm (bạn nhậu thân thiết của tui)
2. Ms. Mai Hà (Nhà ở đường NKKN - ĐL)
3. Mr. Trịnh Trầm Khê (Nghe đồn đang đi du học)
4. Ms. Phương Nguyên (Hình như đã lấy chồng ở Miền Tây)
Và thêm khỏang vài người nữa...
Lúc đó đang lớp Anh đang ăn nhở ở đậu trường PTTH Thăng Long.
Năm thứ 2. Đây mới là năm chính thức có lớp chuyên Anh trong trường chuyên Thăng Long (Lớp của tui đó). Thành viên: 24 người (Rất nhiều người đẹp :). Bữa nào tui sẽ post hình lớp tui cho mọi người xem.
1st Teacher: Mrs. Cúc
2st Teacher: Mrs. Vân (Người gắn bó nhất với chuyên Anh)
....
Quên mất, năm thứ hai cũng có chuyên Anh cấp 2 nữa. Nhưng tui ko biết thông tin nhiều.
II. Đặc điểm:
Lớp chuyên Anh có đặc điểm là rất ít con trai (Đồng nghĩa với việc nhiều con gái).
Anh Văn là một trong những môn chủ đạo trong việc kiếm giải Toàn quốc của trường. (Có thể so sánh giống như môn Vật cổ điển của VN ở Seagames 22).
Lớp chuyên Anh thường được coi là giỏi Anh văn nhất trường (of course)
Lớp chuyên Anh hay sả sinh ra con gái đẹp cho các lớp chuyên khác thừa hưởng.
Trên đây là sơ lược tiểu sử của chuyên Anh theo hiểu biết hạn hẹp của tui. Bà con coi xong nên bổ sung để tăng thêm phần hòanh tráng cho trang sử vẻ vang của chúng ta. Mong lắm thay.

sontran
11-03-2004, 03:46 AM
Xin chào mừng anh Tú mỡ đã tham gia :P

phuoctue
11-03-2004, 11:12 AM
TÚ à, mày chịu khó nhớ thêm tiểu sử lớp mình bỏ vô nữa đi. Tiểu sử Lớp mình hiện nay là mù mịt nhất trong forum đó.

nguyentrung
11-03-2004, 03:41 PM
Lớp chuyên Anh hay sản sinh ra con gái đẹp cho các lớp chuyên khác thừa hưởng.
Anh mtu ơi, em nghe nói hình như đây cũng là nguyên nhân gây nên "xung đột" giữa những anh chàng lớp khác nữa đó :)

HMM
11-03-2004, 10:00 PM
Trung noi cau nay lam HMM tu nhien co y tuong dinh viet den may bai luon day ne. :D

Nhung ma ngay mai phai di thi rui. bay gio phai ngu thoi. Tuan sau ranh roi se bat tay vao viet.

HMM 12A97

mít-đặc
12-03-2004, 01:06 PM
Cái được lớn nhất của chiên Anh là góp vài nàng dâu cho mấy chiên khác :lol:

nguyentrung
13-03-2004, 12:18 PM
Trung noi cau nay lam HMM tu nhien co y tuong dinh viet den may bai luon day ne. :D

Nhanh nhanh lên nghe HMM, Trung đang nóng lòng đợi bài để đọc nè

Tuemap
16-03-2004, 03:20 PM
Minh la Tue map hoc lop chuyen A nam nao minh khong nho vi toi bay gio minh roi truong da duoc 9 nam roi, Hom nay xin tham gia voi moi nguoi, hien gio A chi E nao nho ve Dalat nam xua thi tam thoi vao dia chi nay de cho do nho nhe www.lamdong.gov.vn
Xin chao, chuc moi nguoi mot ngay vui ve !!!!!!!

lienbao
03-04-2004, 09:48 PM
Lớp Anh năm mình có tới 25 người lận mà Tú. Bí thư gì kỳ quá nha!

phuoctue
03-04-2004, 11:00 PM
Welcome Liên Bảo.
Thành viên thứ 5 của 12A95 tham gia forum.
Nhớ siêng năng post bài nha Bảo ơi.
Nếu còn giữ tư liệu hay hình ảnh gì của lớp nhớ đem ra khoe ở đây nha.
Có bắt được đứa nào hay online nhớ bắt nó dô đây luôn nha.

lienbao
12-04-2004, 11:24 AM
Hình của lớp mình thì hình như phải liên hệ với Đào hay Đức Minh thì phải. Không nhớ được chính xác nhưng mà album lớp mình thì hình như chỉ có hai người đó giữ thôi. Mà sao vẫn không thấy Minh tham gia vậy? Nhóm nam chỉ có 8 người mà Tuệ không lôi kéo được sao?
Lịch sử lớp 12A95 nè! Nhớ cái gì mình sẽ đưa lên từ từ nha!
Đầu tiên, năm lớp 10. Nhìn sĩ số lớp 10Anh muố chóng mặt vì có đến trên dưới 40 người lận Trong đó có một số nhân vật rất nổi tiếng như: Thủy Tiên (Bùi Thị Xuân), Xuân Phương, ... Nhưng sau đó không hiểu sao mấy nàng này không vào học mà chuyển về Bùi Thị Xuân hết trơn. Đến cuối năm lớp 10, sĩ số còn lại 24 người. Lên lớp 11 thì có thêm 03 nhân vật mới nữa. Đến năm 12 thì còn lại 25 nhân vật. Nói chung trong toàn khối thì lớp Anh là lớp có nhiều biến động về sĩ số nhất.
Theo như các bình chọn thời đó thì lớp Anh con gái nhiều mà sao đi chơi nhiều quá! Nào là tổ chức sinh nhật cho các thành viên, 8/3, 30/4... Bất cứ ngày lễ nào hình như cũng được tận dụng để tổ chức ăn uống hay đi picnic cả. Kết quả là album lớp Anh hình như là tới 01 chồng cao ngất ngưỡng. (Nhưng đáng tiếc không biết ai đang giữ mà anh chàng Tuệ mãi vẫn chưa post được tấm hình nào lên forum cả :?: :?: ).
Lớp Anh còn nổi tiếng vì các chương trình văn nghệ vào các dịp lễ. Lúc nào cũng có ít nhất 01 tiết mục múa (do con gái nhiều quá mà). Chưa kể lớp phó văn thể hồi đó là Khánh Nguyệt, cựa kỳ hát hay và múa giỏi. Nhưng mà mấy nàng tham gia múa làm mình ở ngoài chuẩn bị các thứ cho chương trình mệt xỉu luôn.
Hiện tại chỉ mới nhớ được bi nhiêu thôi. Xin hứa sẽ cố gắng vận động trí não để kỳ sau kể tiếp.